Sỉ nón các loại chỉ từ 10k Tp.HCM

Sỉ nón các loại giá chỉ từ 10k cho nón kết nam nữ, nón đồng phục, công ty, tour du lịch, học sinh. Xưởng sản xuất nón mũ Bàn Tay Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón mũ cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Để sản xuất sỉ nón mũ với chất lượng theo yêu cầu của khách hàng Nhật và phương tây, chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhóm khách. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất các đơn hàng cho các công ty, tổ chức, khách hàng tại Việt Nam tùy theo nhu cầu.

Gọi ngay hotline:  08666 05806 (zalo) nhận đơn sỉ nón mũ toàn quốc.

Ngoài sản xuất sỉ nón mũ theo yêu cầu, chúng tôi còn tự sản xuất nón mũ để giao sỉ cho tất cả các bạn hàng bán buôn trên cả nước để anh chị em thuận lợi hơn trong quá trình nhập hàng và đảm bảo hỗ trợ hàng hóa thay vì phải nhập từ Trung Quốc.

sỉ nón 10k


nón sỉ 10k


mũ nón giá sỉ


bỏ sỉ nón


mũ nón giá sỉ


nón mũ giá sỉ


kho nón sỉ


xưởng nón sỉ toàn quốc

 

 

Hiện tại, số lượng hàng tồn duy trì của xưởng luôn ở mức 15.000 đến 20.000 sản phẩm với rất nhiều mẫu mã đẹp, đáp ứng nhiều khung giá đi kèm chất lượng khác nhau, từ hàng chợ, hàng shop cho đến hàng xuất khẩu. Công ty Bàn Tay Việt sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu từ quý khách hàng trong và ngoài nước. Anh chị có nhu cầu bán buôn, có nguồn khách hàng ổn định hoặc có đơn hàng xuất khẩu cần đơn vị gia công chuyên nghiệp và chất lượng cao có thể liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV ĐT - SX - TM BÀN TAY VIỆT

Địa chỉ: 101/3F Ấp Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Mã số thuế: 0310878059

Phone : 08666 05806 (zalo)

Website: http://cap-hat-factory.com | http://nonthoitrang.com.vn

Trang FB của xưởng: Xưởng may Bàn Tay Việt