Cơ sở sản xuất nón mũ Bàn Tay Việt

Cơ sở sản xuất nón mũ tại thành phố Hồ Chí Minh: Bàn Tay Việt

Công ty TNHH MTV ĐT-SX-TM Bàn Tay Việt là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm handmade  xuất khẩu (100% thị trường Nhật Bản )

Thành lập từ tháng 8/2008 đến nay công ty đã chuyên đi sâu vàothị trường  Nhật để tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu thời trang 4 mùa của người dân Nhật Bản,  đặc biệt là giới trẻ. (độ tuổi từ 16~35 )

Cơ sở sản xuất nón mũ làm những sản phẩm gì?

Sản phẩm chủ đạo của công ty là các loại nón thời trang ( nón cap, nón hiphop, bere, cóc, cowboy….) 

Các loại sản phẩm đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và tính kiên trì. Và với đội ngũ nhân viên ( 20 thợ  may và 10 thợ kết cườm ) tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hàng thủ công xuất khẩu,  mỗi năm công ty đã xuất đi hàng trăm ngàn sản phẩm các loại.

Cơ sở sản xuất nón mũ của chúng tôi làm việc thế nào?

Công ty giao dịch hàng  hoá dưới hai hình thức : làm theo bản vẽ kỹ thuật và sản phẩm mẫu khách  yêu cầu.

Đến với công ty Bàn Tay Việt bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc nón phù hợp với cá tính và phong cách riêng của mình. Ngoài ra các bạn nữ còn có thể trở nên  sang  trọng quý phái  hơn trong các bữa tiệc,  dạ   hội cùng với những chiếc túi xách được những bàn tay khéo léo kết từ những hạt cườm nhỏ li ti hay những viên đá lấp lánh.

Hiện nay công ty đang mở rộng xu hướng phát triển và sẽ tiếp tục đi vào các thị trường khác như Châu Âu, Châu Mỹ và đi sâu vào thị trường trong nước.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐT - SX - TM BÀN TAY VIỆT

Địa chỉ: 101/3F Ấp Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Phone : 08 6660 5608 (zalo, viber)

Tel: (+84) 62595.328

Website: http://batavifactory.com | http://nonthoitrang.com.vn

Trang FB của xưởng: Xưởng may Bàn Tay Việt